Old school Easter eggs.

Tải Game, Ứng Dụng Miễn Phí Cho Android

Võ Lâm 69

Võ Lâm 69

Đánh giá: 7/10

Bình chọn: 1511

Võ Lâm 69

Tải Về Máy
29/10/2015

Võ Lâm 69 - tựa game võ lâm nhập vai chiến thuật được sản xuất bởi nhà phát hành Việt Nam "Made in Việt Nam". Võ Lâm 69 là sản phẩm kết hợp giữa MCCorp với studio Việt Lunge Mine phát hành nên. Hiện nay, game đang hỗ trợ 2 phiên bản miễn phí cho AndroidiOS. Tất cả nhưng tinh hoa võ lâm của các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung sẽ được tái hiện và kết hợp một cách độc đáo tại game Võ Lâm 69, bạn là fan của game võ lâm thì không thể bỏ qua tựa game này.

Võ Lâm 69

Giới thiệu game Võ Lâm 69 cho Android, iOS


Võ Lâm 69 là tựa game thuần việt hoàn toàn được xây dựng và phát triển bởi các nhà phát hành Việt Nam là điều khiến bạn không thể bỏ qua tựa game này. Võ Lâm 69 được lấy cốt truyện từ các tác phẩm của Kim Dung và kết hợp sẽ đưa bạn đến với thế giới của kiếm hiệp: Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, ...Sự kết hợp này được NSX làm một cách tinh tế và không khiến bạn thất vọng.
Võ Lâm 69

Đặc sắc game Võ Lâm 69 cho android, ios


Võ Lâm 69 được xây dựng trên nền tảng 3D với các lối tạo hình nhân vật chibi đáng yêu, dễ thương. Trong game, bạn sẽ bắt gặp các anh hùng một thời trong các tác phẩm Kim Dung mà bạn không thể nào quên: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung…
Võ Lâm 69

Tính năng Võ Lâm 69


Đến với Võ Lâm 69 người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới kiếm hiệp với đầy đủ các môn phái lớn mạnh. Người chơi sẽ gây dựng cho mình một môn phái riêng, chiêu mộ anh hùng hào kiệt khắp nơi để xây dựng nên một môn phái vô địch thiên hạ và làm minh chủ võ lâm.
Võ Lâm 69

Game còn sở hữu vô số các tính năng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi trải nghiệm game: hệ thống bản đồ rộng lớn, tự do di chuyển chiến đấu, hệ thống bồi dưỡng và luyện cao thủ hấp dẫn, hệ thống duyên phận đa dạng, hệ thống trang bị phong phú...
Còn chần chờ gì nữa. Cùng tham gia vào thế giới kiếm hiệp Kim Dung Võ Lâm 69 để thể hiện bản lĩnh anh hùng nào!

Tải Về Máy
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)
Contra Online 3D

Contra Online 3D

Contra Online là tựa game 3D hành động, bắn súng (TPS) nhập

Android

Thiên Địa 3D

Thiên Địa 3D

Thiên Địa 3D tựa game hot nhất 2015, được xây dựng và

Android

Thần Chi Mộng

Thần Chi Mộng

Thần Chi Mộng được phát hành bởi NPH MECORP là tựa

Android, iOS

Đấu Trường Saga

Đấu Trường Saga

Đấu Trường Saga là tựa game được phát hành bởi NPH

Android, iOS

Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc thuộc thể loại game nhập vai- chiến thuật.

Android, iOS

Au 3D

Au 3D

Au 3D được phát hành năm 2015 của NPH VTC Game. Au 3D là

Android, iOS

Xem thêm