Tải Game, Ứng Dụng Miễn Phí Cho Android

Contra Online 3D

Contra Online 3D

Đánh giá: 7/10

Bình chọn: 1712

Contra Online 3D

Tải Về Máy
14/11/2015

Contra Online là tựa game 3D hành động, bắn súng (TPS) nhập vai số một Việt Nam được phát hành bởi VNG. Chắc các bạn không còn lạ lẫm với tựa game Contra, vào vai những nhà thám hiểm đi tìm kho báu trên toàn thế giới. Contra Online hỗ trợ nền tảng Android, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về một tuổi thơ dữ dội :)))

Contra Online 3D

Tải game Contra Online cho Android


Đến với Contra Online bạn sẽ hóa thân thành một Shooter để truy tìm kho báu trên toàn thế giới được canh giữ bởi những con quái vật. Và nhiệm vụ của người chơi trong Contra Online là phải chiến đấu những con quái vật canh giữ kho báu và tiêu diệt boss để mang về cho mình những kho báu đầy giá trị.
Contra Online 3D

Đánh giá game Contra Online 3D cho android


Contra Online được xây dựng trên nền tảng 3D là sự kết hợp giữa 3 thể loại nhập vai, bắn súng và hành động. Sử dụng cơ chế bắn súng góc nhìn thứ 3 đầy tính hành động mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh nền tảng độc đáo và hệ thống chiến đấu, Contra Online còn phát triển về GameplayNhân vật.
Contra Online 3D

Tính năng game Contra Online 3D cho android


Tham gia vào game Contra Online bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhà thám hiểm, mỗi nhà thám hiểm sẽ có 4 kỹ năng được mở dần theo các cấp độ. Mỗi người chơi được mang cho mình 2 thám hiểm: 1 chính và 1 phụ. Người chơi sẽ phát triển các nhân vật của mình bằng cách thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lược tổng để nâng cao nhân vật của mình tham gia vào các màn Phụ bản, Đánh Boss, và PK để săn cho mình những kho báu mà nhiều người ao ước.
Contra Online 3D

Với tựa game quen thuộc Contra Online 3D sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng chơi và thám hiểm những di tích cổ hấp dẫn và huyền bí nhất trên thế giới bạn nhé.

Tải Về Máy
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)
Võ Lâm 69

Võ Lâm 69

Võ Lâm 69 - tựa game võ lâm nhập vai chiến thuật được

Android, iOS

Thiên Địa 3D

Thiên Địa 3D

Thiên Địa 3D tựa game hot nhất 2015, được xây dựng và

Android

Thần Chi Mộng

Thần Chi Mộng

Thần Chi Mộng được phát hành bởi NPH MECORP là tựa

Android, iOS

Đấu Trường Saga

Đấu Trường Saga

Đấu Trường Saga là tựa game được phát hành bởi NPH

Android, iOS

Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc thuộc thể loại game nhập vai- chiến thuật.

Android, iOS

Au 3D

Au 3D

Au 3D được phát hành năm 2015 của NPH VTC Game. Au 3D là

Android, iOS

Xem thêm

pacman, rainbows, and roller s