XtGem Forum catalog

Tải Game, Ứng Dụng Miễn Phí Cho Android

Contra Online 3D

Contra Online 3D

Đánh giá: 7/10

Bình chọn: 1442

Contra Online 3D

Tải Về Máy
14/11/2015

Contra Online là tựa game 3D hành động, bắn súng (TPS) nhập vai số một Việt Nam được phát hành bởi VNG. Chắc các bạn không còn lạ lẫm với tựa game Contra, vào vai những nhà thám hiểm đi tìm kho báu trên toàn thế giới. Contra Online hỗ trợ nền tảng Android, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về một tuổi thơ dữ dội :)))

Contra Online 3D

Tải game Contra Online cho Android


Đến với Contra Online bạn sẽ hóa thân thành một Shooter để truy tìm kho báu trên toàn thế giới được canh giữ bởi những con quái vật. Và nhiệm vụ của người chơi trong Contra Online là phải chiến đấu những con quái vật canh giữ kho báu và tiêu diệt boss để mang về cho mình những kho báu đầy giá trị.
Contra Online 3D

Đánh giá game Contra Online 3D cho android


Contra Online được xây dựng trên nền tảng 3D là sự kết hợp giữa 3 thể loại nhập vai, bắn súng và hành động. Sử dụng cơ chế bắn súng góc nhìn thứ 3 đầy tính hành động mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh nền tảng độc đáo và hệ thống chiến đấu, Contra Online còn phát triển về GameplayNhân vật.
Contra Online 3D

Tính năng game Contra Online 3D cho android


Tham gia vào game Contra Online bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhà thám hiểm, mỗi nhà thám hiểm sẽ có 4 kỹ năng được mở dần theo các cấp độ. Mỗi người chơi được mang cho mình 2 thám hiểm: 1 chính và 1 phụ. Người chơi sẽ phát triển các nhân vật của mình bằng cách thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lược tổng để nâng cao nhân vật của mình tham gia vào các màn Phụ bản, Đánh Boss, và PK để săn cho mình những kho báu mà nhiều người ao ước.
Contra Online 3D

Với tựa game quen thuộc Contra Online 3D sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng chơi và thám hiểm những di tích cổ hấp dẫn và huyền bí nhất trên thế giới bạn nhé.

Tải Về Máy
Chia sẻ để wap ngày càng phát triển bạn nhé :)
XtScript Error: Timeout.